ทักทายกัน !

ยินดีต้อนรับทุกท่านสำหรับการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา 

อิมอาร์ต แกลเลอรี่ สตูดิโอ ในแกลเลอรี่ออนไลน์ของเรา คุณจะได้พบกับผลงานศิลปะร่วมสมัย โดย คุณเอกณัฏฐ์ เธียรเศรษฐกุล ผลงานศิลปะที่ถ่ายทอดถึงเรื่องราวเกี่ยวกับความเชื่อ ความศรัทธา ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคำถามในวัยเด็กที่ว่า “ทำไมคนเราถึงเกิดมาแตกต่างกัน” จนนำไปสู่ความสนใจในการศึกษาศาสตร์หลาย ๆ ศาสตร์ไม่ว่าจะเป็นปรัชญา อภิปรัชญา ความเชื่อ ศาสนา และศาสตร์เกี่ยวกับการทำนายทายทักพยากรณ์ดวงชะตา แล้วนำเรื่องราวแนวความคิดที่สนใจที่ได้ศึกษาหรือแม้แต่สิ่งที่ตกตะกอนทางความคิดจากประสบการณ์ นำมาสื่อสารสร้างเป็นงานศิลปะอย่างที่ทุกท่านได้ชมกัน 

ผลงานที่เป็นเอกลักษณ์ของศิลปินจะเป็นงานศิลปะที่ใช้เทคนิคการแกะไม้ คล้ายกับงานภาพพิมพ์ แล้วมีการกลิ้งสี ตกแต่งภาพด้วยเทคนิคต่าง ๆ ลวดลายของภาพจะมีซิกเนเจอร์ซึ่งเป็นอัตลักษณ์เฉพาะของศิลปิน 

 

นอกจากนี้อิมอาร์ตยังมีร้านออนไลน์ที่จำหน่ายสินค้าที่ระลึก ของสะสมและสินค้าเกี่ยวกับความเชื่อ อื่น ๆ อาทิ การ์ดไพ่ทาโรต์ รูนส์ไม้มงคล หนังสือคู่มือไพ่ทาโรต์  สินค้ามงคล ผ้ายันต์ แผ่นทอง เครื่องประดับหินมงคล งานพิมพ์สำหรับแต่งบ้าน เครื่องหอมเทียนหอมสร้างบรรยากาศภายในบ้าน เครื่องหอมบูชาพระ บูชาเทพ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพบูชาภายในบ้าน โดยสามารถสั่งซื้อสินค้าของเราได้ 24 ชั่วโมงทางเว็บสโตว์ https://imartgalleryshop.com

 

ต้องการคำแนะนำในการเลือกซื้อภาพผลงานศิลปะต้นฉบับ และ สินค้าอื่นๆ 

ติดต่อ galleryimart@gmail.com หรือ Line : @imartgallery (มี@)

 

 

Ajaree Thiansetthakun I Co-Founder & Manager iMArt Gallery Studio 

Sign up for our newsletter

iMArt Gallery Studio

ผลงานศิลปะร่วมสมัยที่มีแรงบันดาลใจมาจากการแสวงหาคำตอบความหมายและความเป็นไปของชีวิต

โดย เอกณัฏฐ์ เธียรเศรษฐกุล

About

Artist

Privacy Policy

Terms and conditions

Blog

Contact us

003169
Users Today : 8
Users This Month : 192
Views Today : 11
Who's Online : 0