Share

ไพ่ทาโรต์ชุดพิเศษที่คุณจะรัก

ปลอบประโลม เข้าอกเข้าใจ เป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคุณ

ให้คำแนะนำที่ดีด้านสัมพันธภาพ การเงิน การงาน และ ปัญหาอื่น ๆ

ทำไมคุณถึงรักเด็คนี้

Time Universe Tarot Deck

พลังงานอ่อนโยน ช่วยฟื้นฟูความสัมพันธ์ ช่วยเชื่อมต่อกับจิตวิญญาณขั้นสูง

มีสัญลักษณ์ทางโหราศาสตร์ครบถ้วน ช่วยในการตีความ

ภาพสไตล์อนิเมะ สดใส เนื้อหาเข้าใจง่าย น่ารัก ดูเป็นมิตร มีชีวิตชีวา

เนื้อหาหลากหลาย ตีความได้ครอบคลุม ดูได้ทุกเรื่องที่ต้องการทำนาย

กระดาษนอก คุณภาพดี เหมาะสำหรับเป็นไพ่ใช้งานได้ทุกวัน ขอบตัดเรียบไม่มีตุ่ม

ไพ่ลื่น คลี่ง่าย ไม่ติดกัน เคลือบด้านกันรอยด้วยน้ำยา สะท้อนแสงน้อย หมึกเคลือบเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

เรื่องราวและที่มา

Time Universe Tarot เป็นไพ่ทาโรต์คอลเลคชันพิเศษ  โดยการนำไพ่ Crypto Universe Tarot มา Generated ใหม่ ด้วยโปรแกรมอัจฉริยะ AI  (Artificial Intelligence )

จะเห็นว่าลักษณะของไพ่ Time Universe Tarot มีคาเรคเตอร์ ท่าทาง ที่คล้ายคลึงกับไพ่ Crypto Universe Tarot

 

ทำไมเราถึงทำแบบนี้ ?

เนื่องจากไพ่  Crypto Universe Tarot เป็นไพ่ที่เรารัก เป็นผลงานการวาดโดยศิลปินของเรา คือ คุณเอกณัฏฐ์ เธียรเศรษฐกุล  เราต้องการให้ไพ่  Crypto Universe Tarot เป็นไพ่ต้นแบบ

 
อีกทั้งปัจจุบันเทคโนโลยี AI กำลังเป็นเทรนด์ที่ได้รับความสนใจ มีการนำ AI มาสร้างงานศิลปะ และ สร้างไพ่ทาโรต์เป็นคอลเลกชันต่าง ๆ มากมาย 

แต่ส่วนใหญ่เรามักจะเห็นผู้สร้างไพ่ทาโรต์  ใช้ AI สร้างไพ่ในวิธีที่เหมือนๆ กัน คือ  การป้อนคำสั่ง หรือ Keyword เพื่อให้ AI สร้างงานออกมา  จนเมื่อมีไพ่ AI จำนวนมากในตลาดไพ่  แทบแยกไม่ออกว่า ไพ่ชุดไหนเป็นของใคร เนื่องด้วยไพ่มีอัตลักษณ์คล้าย ๆ กัน คือ เป็นลายเซ็น (Signature) ของโปรแกรม AI  นั้นเอง

 
สำหรับเรา เราต้องการทำไพ่ AI ที่แตกต่าง และเป็นไพ่ที่ยังคงคาเรคเตอร์งานของเราไว้

ถึงแม้จะเป็นไพ่ที่วาดโดย AI เหมือนกัน แต่วาดโดยมีต้นแบบมาจากภาพหน้าไพ่ Crypto Universe Tarot ทำให้ไพ่ชุดที่วาดด้วย AI ชุดนี้ มีคาเรคเตอร์เฉพาะ ที่ไม่เหมือนกับไพ่ AI อื่น ๆ

 
นอกจากนี้ ในตอนเริ่มแรกที่เราทดลองใช้ AI เรามีความสงสัยและอยากรู้อยากเห็นว่า ถ้าให้ AI มองไพ่ของเรา AI จะมองและแปลค่าวาดออกมาเป็นแบบไหน 

สรุปคือ AI ทำได้ดี วาดออกมาได้น่ารัก  ในสไตล์อนิเมะ มีความเป็นแฟนตาซี ที่ไม่มากเกินไป จนนำไปใช้งานได้ยาก ที่สำคัญยังคงคาเรคเตอร์ของไพ่ต้นแบบเอาไว้ได้ 

 
ไพ่ชุดนี้มีการนำมาปรับแต่งเพิ่ม ?
ถึงแม้ว่า AI จะ Generated ออกมาได้ดี แต่ไพ่บางใบนั้น ยังไม่มีความสมบูรณ์ในด้านของเนื้อหามากนัก หากจะนำมาใช้งานในการทำนาย ดั้งนั้นจึงมีการทำกราฟิกเพิ่มเข้าไปเพื่อให้ไพ่สมบูรณ์ขึ้น เช่น สัญลักษณ์ของธาตุ และ ราศีต่าง ๆ เป็นต้น จึงถือได้ว่าไพ่ชุดนี้เป็นการทำงานร่วมกันระหว่างเจ้าของผู้สร้างไพ่ Crypto Universe Tarot (คุณเอกณัฏฐ์ เธียรเศรษฐกุล) และ AI นั้นเอง
 
ไพ่ทาโรต์แห่งสัมพันธภาพ

จากไพ่ Crypto Universe Tarot  ที่พลังงานเน้นในเรื่องการเงิน มาสู่ไพ่ Time Universe Tarot ที่มีพลังงานอ่อนโยนขึ้น และเหมาะที่จะใช้ในเรื่องที่เกี่ยวกับสัมพันธภาพทุกรูปแบบ

 
นี่ก็คือเรื่องราวที่มา ของการสร้างไพ่ ชุด  Time Universe Tarot  หวังว่าคุณจะรัก และประทับใจในเสน่ห์ ความน่ารักของ Deck นี้เหมือนกับเราเช่นกัน

สั่งซื้อ Deck นี้ในราคาโปรโมชั่น

พิเศษ – แถมแผ่นทองพระพิฆเนศ (เบิกเนตรแล้ว) ฟรี 1 แผ่น มูลค่า 599 บาท  ผลงานลิขสิทธิ์ 

**สิทธิ์รับของแถมมีจำนวนจำกัด

อย่ากังวลที่จะเริ่มต้นเรียนรู้

คู่มืออ่านไพ่ 260 หน้า เนื้อหาครบถ้วน ที่ไม่ใช่แค่คู่มือ แต่เป็นเหมือนตำราเล่มหนึ่ง ภาพ 4 สี ทั้งเล่ม สำหรับคนที่ซื้อไพ่ชุดนี้เท่านั้น คุณจะได้รับคู่มือฟรี ในรูปแบบ File PDF (จะมี QR Code ให้ดาวน์โหลด ส่งไปพร้อมกับไพ่)

คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการมีผู้เชี่ยวชาญเป็นพี่เลี้ยงให้กับคุณ

เรามีกลุ่มชุมชนสำหรับผู้ที่สนใจ หัดอ่านไพ่ สามารถเข้ากลุ่มเพื่อเรียนรู้ และ พูดคุยกัน จะมีผู้เชี่ยวชาญซึ่งเป็นผู้สร้างไพ่ชุดนี้ ค่อยเป็นพี่เลี้ยงให้กับคุณ 
[3d-flip-book id="3376" ][/3d-flip-book]

ตัวอย่าง Time Universe Tarot Guide Book

ได้เวลาออกไปเจอโลกกว้าง


Share